fbpx

Bí ẩn những đôi "mắt ma" với hàng loạt khả năng siêu thường

Đó là những "dị nhân" có đôi mắt ma quái, khác thường với con ngươi đen xì hoặc đồng tử trắng dã...khiến người đối diện nổi da gà.

Trên thế giới xuất hiện những người có đôi mắt rất dị thường. Những đôi mắt ấy hoặc siêu phàm tới mức có thể nhìn xuyên cơ thể và đồ vật mà ngay cả máy chụp X-quang cũng phải bó tay hoặc có cấu trúc lạ lùng như trắng dã hoặc đen xì một màu khiến người đối diện phải giật mình sợ hãi. Những đôi mắt "ma quái" ấy trở thành bài toán hóc búa đánh đố giới khoa học suốt nhiều năm qua.

1. Cô gái "mắt ma" nổi tiếng nước Mỹ

Laura Castro sống ở Miami, bang Florida, Mỹ có đôi mắt "ma quái", khiến bác sĩ chuyên khoa không thể tìm ra lời giả thích thỏa đáng về hiện tượng này.

Castro khiến mọi người hết sức kinh ngạc khi mắt của cô có đồng tử màu trắng tinh mà không thấy con ngươi. Không chỉ vậy, đôi mắt "ma" của Castro còn có khả năng nhìn xuyên qua đá và kim loại.

Từ khi mới sinh ra, Castro cũng có đôi mắt bình thường giống như những bạn bè cùng trang lứa. Tuy nhiên, cuộc đời cô đã rẽ sang trang khác khi lên 10 tuổi. Vào thời điểm đó, đôi mắt của Castro có sự thay đổi lạ lùng từ màu mắt bình thường sang nâu vàng rồi chuyển thành trắng hoàn toàn.

Thấy màu mắt của con gái có sự thay đổi khác thường, bố mẹ của Castro nhanh chóng đưa em đến bệnh viện kiểm tra. Tuy nhiên, các bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân về sự thay đổi màu sắc kỳ lạ này.

Bí ẩn những đôi "mắt ma" với hàng loạt khả năng siêu thường

Mẹ của Castro là bà Anabel chia sẻ:

Các bác sĩ nói với chúng tôi rằng, kể từ khi vào nghề đến nay họ chưa từng gặp trường hợp nào kỳ lạ đến thế. Castro còn có thể nhìn rõ mọi thứ cả ngày lẫn đêm. Mắt của con bé ngày càng trắng hơn và khả năng nhìn xuyên đồ vật mạnh hơn trước.

Các nhà nghiên cứu, chuyên gia về mắt tại Mỹ cũng đã tiến hành các cuộc kiểm tra về khả năng nhìn xuyên thấu kỳ lạ của Castro. Họ rất ngạc nhiên khi tận mắt chứng kiến khả năng nhìn thấy rõ vật khác xuyên qua một khối bê tông dày hơn 10 cm của cô gái kỳ lạ này.

Thậm chí, Castro còn nhìn thấy rõ mọi vật trong két sắt hay những thứ ẩn sâu trong những bức tường làm bằng đá dày hoặc gỗ…

Mẹ của Castro cho hay, gia đình đã phát hiện ra khả năng nhìn xuyên thấu mọi vật của con gái mình lần đầu tiên vào một buổi sáng. Bà tâm sự, con gái bà rất sốc khi nhìn thấy rõ mọi bộ phận trong cơ thể sau khi tỉnh dậy. Em nói với mẹ là bản thân còn nhìn thấy rõ cả trái tim đang đập trong lồng ngực.

Lúc đó, Castro vô cùng hoảng sợ, la hét về khả năng từ trên trời rơi xuống của mình. Sau vài tháng, cô đã dần thích ứng với khả năng đặc biệt của đôi mắt và không còn sợ hãi như trước.

Do có đôi mắt đặc biệt nên thời gian đầu, Castro bị bạn bè xa lánh, không chơi cùng. Bọn trẻ con rất sợ đôi mắt trắng xóa của cô. Thậm chí, một số người còn gọi đó là "đôi mắt ma".

Bí ẩn những đôi "mắt ma" với hàng loạt khả năng siêu thường

Trong khoảng thời gian ấy, cô gái trẻ vô cùng buồn bã. Mẹ cô liên tục động viên rằng, mọi người rồi sẽ sớm nhận ra khả năng đặc biệt của cô và muốn kết bạn. Bà Anabel tin tưởng trong tương lai không xa, Castro sẽ trở nên nổi tiếng với đôi mắt có khả năng “siêu phàm” này.

Và mong ước ấy đã trở thành hiện thực. Cô gái "mắt ma" hiện có rất nhiều bạn ở trường, trong nước cũng như trên thế giới.

Cho đến nay, các nhà khoa học, chuyên gia mắt vẫn "đau đầu" đi tìm lời giải về sự thay đổi màu sắc mắt của Castro cũng như khả năng nhìn xuyên đồ vật của cô.

2. Những cô gái có "đôi mắt thần"

Natasha Demkina sinh năm 1987 ở thành phố Saransk, Nga là một trong số rất ít người trên thế giới sở hữu “đôi mắt thần” có thể nhìn xuyên thấu cơ thể và phát hiện ra bệnh tật.

Từ khi sinh ra, Demkina cũng có đôi mắt như người bình thường và mọi chuyện thay đổi sau khi cô trải qua ca phẫu thuật ruột thừa năm lên 10 tuổi.

Vài ngày sau khi trải qua ca phẫu thuật , Demkina giật mình phát hiện và nói với mẹ rằng: "Mẹ ơi, bụng mẹ có hạt đậu và cái vòi xếp nếp kìa. Cả cái quả gì đo đỏ đang cử động nữa".

Bí ẩn những đôi "mắt ma" với hàng loạt khả năng siêu thường

Thấy con gái nói những điều kỳ lạ, mẹ Demkina vô cùng hoảng sợ và nhanh chóng đưa con đến bệnh viện kiểm tra. Khi vừa đến bệnh viện, cô cũng khiến các bác sĩ giật mình khi miêu tả các bộ phận trong cơ thể ông. Tuy nhiên, do không biết tên chính xác từng bộ phận nên em đã mô tả thận là hạt đậu, ruột là chiếc vòi xếp nếp.

Không dừng lại ở đó, Demkina còn có khả năng “siêu âm” các bộ phận cơ thể con người và phát hiện ra bệnh tật chính xác hơn cả máy chụp X-quang.

Bí ẩn những đôi "mắt ma" với hàng loạt khả năng siêu thường

Qua nhiều cuộc kiểm tra, các bác sĩ kinh ngạc phát hiện đôi mắt của Demkina có khả năng siêu âm cơ thể con người vô cùng chính xác, thậm chí có phần vượt trội hơn những thiết bị y tế hiện đại.

Năm 2005, Demkina được mời sang Nhật Bản. Giáo sư Yoshio Machi của Đại học Tokyo là chuyên gia nghiên cứu nổi tiếng về các khả năng kỳ lạ của con ngườic cũng hết sức bất ngờ về cô gái có "đôi mắt X-quang".

Tại đây, cô có thể nói chính xác bệnh tật của từng người ngay cả khi không nhìn thấy đối phương mà chỉ cần nhìn vào một tấm ảnh của người được hỏi. Hiện, cô làm việc cho Trung tâm Chẩn đoán đặc biệt ở Thủ đô Moscow để giúp đỡ các bác sĩ ở đây chẩn đoán bệnh.

Không chỉ Demkina có “đôi mắt thần”, cô gái Heise (19 tuổi) ở California (Mỹ) cũng có khả năng siêu phàm tương tự. Heise có đôi mắt đặc biệt ngay từ khi mới sinh ra. Cô gái trẻ có thể nhìn xuyên thấu cơ thể người và thấy cả những màu sắc, vầng sáng tỏa ra xung quanh.

Khi trưởng thành, Heise bắt đầu phát hiện ra ý nghĩa của những màu sắc phát ra xung quanh cơ thể của mọi người có liên quan đến tình trạng sức khỏe của họ.

Bí ẩn những đôi "mắt ma" với hàng loạt khả năng siêu thường

Cụ thể, những ánh sáng màu xanh hoặc bạch kim là dấu hiệu cho thấy cơ thể họ hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu người nào phát ra ánh sáng màu nâu hay ghi nhạt, chắc chắn, họ đang mắc phải một căn bệnh nào đó.

Các chuyên gia đầu não trong lĩnh vực y tế cũng đau đầu trước hiện tượng mang tên Heise. Trong khi khoa học hiện đại chưa thể giải thích được khả năng “siêu phàm” này thì dư luận lại đưa ra giả thuyết rằng, Heise có một "giác quan” đặc biệt.

Thông thường, những người có giác quan đó sẽ cảm nhận được những điều kì diệu sau khi gặp phải những kích thích từ bên ngoài như khi ngửi hay nếm mùi vị hay nghe thấy một điệu nhạc… Từ đó, họ sẽ có cảm giác như mình đang nhìn thấy một màu sắc phát ra từ cơ thể người nào đó.

3. Những đứa trẻ có cặp mắt đen vô hồn

Câu chuyện về những đứa trẻ có con ngươi đen nháy mà không có đồng tử đã trở thành chủ đề nóng những năm 1990 trên thế giới.

Ngày 16.1.1998, nhà báo Brian Bethel bất ngờ công bố về câu chuyện đối mặt với hai cậu thiếu niên tầm 10 - 14 tuổi đầy bí ẩn. Brian Bethel đã bị ám ảnh khi chạm vào ánh mắt của hai đứa trẻ nọ. Cặp mắt của chúng thật khác người khi có con ngươi đen láy và không đồng tử, khiến người đối diện có cảm giác "lạnh gáy".

Vào một buổi tối, Bethel ra khỏi nhà để trả hóa đơn tiền Internet. Khi đang ngồi trong ô tô để viết séc trong bãi đỗ xe thuộc thành phố Abilene, hạt Taylor, bang Texas (Mỹ), ông bỗng nghe thấy tiếng gõ cửa kính xe và ngước nhìn thì thấy hai bé trai.

Bí ẩn những đôi "mắt ma" với hàng loạt khả năng siêu thường

Ông gọi các em là Cậu bé 1 và Cậu bé 2. Khi quan sát kỹ, ông Bethel nhận thấy Cậu bé 1 toát lên vẻ tự tin và khôn ngoan trong khi Cậu bé 2 khá rụt rè, nhút nhát, rón rén và sợ hãi.

Ông Bethel bắt đầu có cảm giác lạnh sống lưng khi Cậu bé 1 nở một nụ cười với mình. Thoạt đầu ông nghĩ hai cậu bé muốn xin tiền. Sau khi trấn tĩnh, Bethel mở cửa kính chào lại. Cậu bé 1 cười tươi với hàm trăng trắng muốt và hỏi xin ông cho vào nhà xem phim nhờ.

Do là nhà báo làm việc trong nghề khá lâu nên ông rất nhạy bén và phát hiện ra những điểm bất thường trong cách ăn nói của Cậu bé 1. Giọng của em khá thanh nhưng không phải là của trẻ con mà tựa như một thanh niên. Thêm vào đó, em ăn nói rất trôi chảy.

Mãi không thấy Bethel trả lời, Cậu bé 1 tiếp tục năn nỉ, giục giã. Chính lúc này, ông gần như "chết đứng" khi nhìn thấy đôi mắt đáng sợ của hai đứa trẻ. Mắt của chúng thật khác thường vì chỉ có con ngươi đen kịt, không có đồng tử. Những cặp mắt ấy toát lên vẻ ma mị đầy bí ẩn.

Do quá sợ hãi, ông gạt cần số, rú ga phóng thẳng khỏi nơi này. Dù đã đi được một quãng, nhà báo vẫn nghe thấy tiếng gọi của Cậu bé 1 ở đằng sau. Tuy nhiên, khi nhìn vào gương chiếu hậu, hai bé trai kỳ lạ đã "bốc hơi".

Nhiều người khác cũng cho biết họ từng gặp cậu bé có đôi mắt đen láy vô hồn giống như lời kể của ông Bethel. Tháng 10.2001, hai người Mỹ thuê phòng tại một nhà nghỉ ở Oregon đã bất ngờ nghe thấy tiếng gọi "Này anh ơi!" trong khi đang đi ngoài đường. Nghe thấy tiếng gọi, họ quay lại và vô cùng hoảng hốt khi đối diện với một cậu bé có đôi mắt đen xì vô đang nhìn mình chằm chằm...

Sự xuất hiện của những người có cặp mắt đen "ma quái" đã trở thành chủ đề quan tâm của những nhà nghiên cứu tâm linh và của dư luận. Có ý kiến cho rằng, thực chất, chúng là ma quỷ hay ma cà rồng chứ không phải là con người.

Bí ẩn những đôi "mắt ma" với hàng loạt khả năng siêu thường

Chỉ sau khi bức ảnh chấn động thế giới về bé gái Omayra Sánchez 13 tuổi (Colombia) cũng có đôi mắt đen xì và không đồng tử được công bố, những nghi vấn mới phần nào được giải đáp. Sánchez sinh năm 1972 và là một trong 25.000 nạn nhân bị ảnh hưởng bởi vụ trào núi lửa kinh hoàng trong năm 1985. Nửa thân dưới cơ thể em bị kẹt trong bùn và nửa trên nổi trên mặt nước. Người ta phát hiện ra rằng, nước độc trong hố chính là nguyên nhân khiến mắt em trở nên kỳ lạ.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)