fbpx

Cậu bé 7 tuổi tử vong sau gặp thảm kịch kinh hoàng ở sân vận động

Dù được các bác sĩ tại bệnh viện tận tình cứu chữa nhưng bé trai 7 tuổi ở Hưng Yên vẫn không qua khỏi sau khi vô tình gặp thảm kịch kinh hoàng ở sân vận động

Cuối giờ chiều 3/4, khi đi ngang qua khu vực sân vận động Kim Động cũ (thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) cậu bé 7 tuổi đã bất ngờ bị một đàn chó tấn công dữ dội. Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, thời điểm trên có khoảng 10 con chó lao vào cắn cháu bé cùng một lúc khiến cháu mất nhiều máu.

Cậu bé 7 tuổi tử vong sau gặp thảm kịch kinh hoàng ở sân vận động

Hiện trường vụ nơi cậu bé 7 tuổi bị đàn chó dữ cắn xé. (Ảnh VNE)

Sau khi được người dân phát hiện, cậu bé đã được bố mẹ đưa ngay đến Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Phía bệnh viện cho biết, em nhập viện lúc 21h30 phút trong tình trạng tim ngừng đập, mất nhiều máu, đồng tử giãn. Sau khi được ép tim, truyền 2 lít máu thì tim đập trở lại.

Ngay sau đó, gia đình đã chuyển em đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (TP Hà Nội). Tuy nhiên, đến 23h30 phút cùng ngày, thấy tình trạng bệnh nhân quá nặng, không còn khả năng cứu chữa nên gia đình xin đưa cháu về nhà. Đến 3h sáng 4/4, cậu bé xấu số được chuyển về quê ở Thuận Thành, Bắc Ninh làm thủ tục mai táng. UBND huyện cũng hỗ trợ kinh phí 10 triệu đồng, UBND thị trấn hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình cháu bé.

Cậu bé 7 tuổi tử vong sau gặp thảm kịch kinh hoàng ở sân vận động

Một số nhân chứng tường thuật lại tình huống chớp nhoáng khiến cậu bé tử vong. (Ảnh Soha)

UBND huyện Kim Động cũng đã chỉ đạo công an huyện vào cuộc điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân cũng như trách nhiệm của những người có liên quan đến đàn chó hung tợn kia.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)