fbpx

Email rò rỉ hé lộ Phi hành gia muốn gặp cố vấn Obama về vấn đề người ngoài hành tinh

Phi hành gia Edgar Mitchell từng tham gia chương trình Apollo 14 đã thẳng thắn nói về niềm tin của mình xung quanh các sinh mệnh ngoài trái đất.

Vatican biết gì về cuộc sống người ngoài hành tinh? Liệu rằng có nguy cơ chiến tranh không gian?

Email rò rỉ hé lộ Phi hành gia muốn gặp cố vấn Obama về vấn đề người ngoài hành tinh

Đây là những vấn đề cựu phi hành gia muốn thảo luận với John Podesta, cố vấn hàng đầu của Tổng thống Barack Obama và bây giờ giữ chức chủ tịch chiến dịch tranh cử của Hillary Cliton, theo Wikileaks đăng tải ngày Thứ sáu.

Những email của Wikileaks thu hút nhiều chú ý vì chứa những trích đoạn trong bài phát biểu của Clinton với Giám đốc điều hành Wall Street. Nhưng những người đam mê vũ trụ đặc biệt quan tâm đến hai văn bản tập trung vào UFO và sự hiện diện của người ngoài hành tinh trên Trái đất. Họ cũng tin rằng Vatican biết tất cả những điều này.

Tác giả của các email đó là Edgar Mitchell, người đàn ông thứ sáu đặt chân lên mặt trăng với sứ mệnh Apollo 14 năm 1971. Ông viết thư cho Podesta vào ngày 18/01/2015, yêu cầu có cuộc họp càng sớm càng tốt để thảo luận những thông tin đã được tiết lộ từ cấp chính phủ về sinh mệnh ngoài trái đất và điểm năng lượng “zero”. Điểm năng lượng này có thể là một công nghệ của người ngoài hành tinh mà Mitchell tin chắc rằng có thể được dùng như một nguồn năng lượng hoàn toàn miễn phí không giới hạn cho hành tinh chúng ta.

Email rò rỉ hé lộ Phi hành gia muốn gặp cố vấn Obama về vấn đề người ngoài hành tinh
Edgar Mitchell Apollo 14 đã thẳng thắn nói về niềm tin của mình xung quanh các sinh mệnh ngoài trái đất.

Lúc đó, Podesta đang làm việc cho chính quyền Obama. Ông nghỉ việc ngay sau đó.

Email nhấn mạnh rằng một trong những đồng nghiệp của Mitchell cũng sẽ tham dự cuộc họp “đưa chúng ta đến nhận thức của Vatican về ETI” (Extra Terrstrial Intelligence- Trí tuệ ngoài trái đất).

Sau khi Phi hành gia này rời khỏi chương trình không gian, Mitchell sáng lập Học viện Khoa học Trí tuệ với mục đích mở khóa những bí mật tâm thức con người. Ông cũng rất thẳng thắn nói về niềm tin rằng sinh mệnh hành tinh khác đã đến thăm trái đất trong nhiều năm. Hiện tượng UFO là có thật và sự thật về hiện tượng này bị che giấu.

Mitchell muốn tiếp cập Podesta vì mối quan tâm về UFO trong thời gian dài của Podesta và những chỉ trích của chính phủ Mỹ nhằm giữ kín thông tin về vấn đề này.

Trong email thứ hai của Phi hành gia, được gửi ngày 18/08/2015, ông đã viết các “ETI không xung đột” ở vũ trụ tiếp giáp đang giúp chúng ta bằng cách mang điểm năng lượng “zero” tới Trái đất. Họ sẽ không chấp nhận bất cứ hình thức bạo lực quân sự nào trên Trái đất và trong không gian.

Mitchell bày tỏ quan ngại về sự hiện diện quân sự đang tăng lên trong không gian và nguy cơ chiến tranh không gian giữa Trung Quốc, Nga và Mỹ liên quan đến vũ khí chống vệ tinh.

Khi Podesta rời khỏi vị trí của mình trong chính quyền Obama năm 2015, ông thốt lên rằng hối tiếc lớn nhất của ông khi rời khỏi chính quyền là vài việc về UFO chưa hoàn thành: “Thất bại lớn nhất của tôi năm 2014: Một lần nữa không đảm bảo tiết lộ dữ liệu UFO”.

Podesta sau đó trở thành chủ tịch chiến dịch tranh cử của Hillary Clinton. Nhưng không rõ ông Podesta đã từng trả lời những email trên của ông Mitchell chưa? và nguồn tin Yahoo cho rằng ông chưa từng gặp Mitcheel. Phi hành gia này đã mất vào tháng 2/2016.

Mối quan tâm của Mitchell về UFO, ET và năng lượng điểm zero đặt ra vài câu hỏi. Ông muốn nói điều gì khi cho rằng Vatican biết vài điều về ETI? (Trong những năm gần đây, một số quan chức Vatican nói rằng ý tưởng về người ngoài hành tinh là thực tế chứ không phải trong tôn giáo). Và ông thực sự nghĩ có nguy cơ chiến tranh trong không gian hay không?

Những email khác của Wikileaks có thế chứa nhiều thông tin về lĩnh vực này. Vẫn còn có hàng nghìn email cần tập trung nghiên cứu.

Xem thêm:

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)