fbpx

Kinh ngạc với Lưu Sở Ngọc - Công chúa đa dâm bậc nhất Trung Hoa

Sử sách Trung Quốc đã ghi chép lại rất nhiều bậc nữ nhân tài sắc nhưng cũng không kém phần đa dâm. Nếu nói đến nàng công chúa hoang dâm nhất phải kể đến đó chính là Sơn Âm Công chúa - Lưu Sở Ngọc.

1. Thân phận của Sơn Âm Công chúa và câu chuyện loạn luân với chính em trai ruột

Sơn Âm Công chúa sinh năm 446, tên thật là Lưu Sở Ngọc, con gái đầu lòng của vua Hiếu Vũ Đế Lưu Tuấnnhà Nam Tống và Văn Mục Hoàng hậu Vương Hiến Nguyên.

Sử sách ghi lại rằng, Vương Hoàng hậu sinh cho Lưu Tuấn 2 người con trai và 4 người con gái, gồm: Phế đế Lưu Tử Nghiệp, Dự Chương Vương Lưu Tử Thượng, Sơn Âm Công chúa Lưu Sở Ngọc, Lâm Hoài Khang Ai Công chúa Lưu Sở Bội, Hoàng nữ Lưu Sở TúKhang Lạc Công chúa Lưu Tu Minh.

Trong thời phong kiến, khi mà các ông vua có tới 3.000 mỹ nữ, việc một phi tần có thể sinh tới 6 người con cũng đủ cho thấy Vương Hoàng hậu xinh đẹp và được sủng ái tới mức nào. Vì vậy chẳng có gì lạ khi sử sách chép rằng, 4 cô công chúa do Vương Hoàng hậu sinh ra đều là những đại mỹ nhân trong hoàng thất nhà Nam Tống.

Tuy nhiên, trong 4 cô công chúa này, người có thể “lưu danh thiên cổ” chỉ có một mình Sơn Âm Công chúa Lưu Sở Ngọc.Tuy nhiên, thói lẳng lơ của nàng lại thuộc hàng “Tiền vô cổ nhân, hậu vô lai giả” (tức là tiền bối không ai bằng, hậu bối cũng chẳng thể so).

Kinh ngạc với Lưu Sở Ngọc - Công chúa đa dâm bậc nhất Trung Hoa

Năm thứ 8 Đại Minh, tức tháng 5 năm 464, em trai của Sơn Âm công chúa là Lưu Tử Nghiệp chính thức kế vị ngôi vương khi tròn 16 tuổi với tên gọi chính thức theo sử sách là Tiền Phế đế.

Ngay từ khi lên ngôi, vị đế vương này đã lừng lẫy thiên hạ bởi hai đặc tính: loạn luân và tàn bạo. Lưu Tử Nghiệp không những tổ chức những đợt tuyển chọn mỹ nữ rầm rộ trong thiên hạ, mà thậm chí còn ngang nhiên cưỡng bức cô ruột và thông dâm với chị ruột của mình, tức Tân Thái công chúa và Sơn Âm công chúa.

Kinh ngạc với Lưu Sở Ngọc - Công chúa đa dâm bậc nhất Trung Hoa

Lúc bấy giờ, nàng công chúa hoang dâm này đã được gả cho phò mã đô đốc Hà Trấp. Hà Trấp sinh cùng năm với Sơn Âm Công chúa, là con nhà danh gia vọng tộc đồng thời cũng là một mỹ nam nức tiếng đương thời. Cha Hà Trấp là Hà Yển, làm tới chức Quang lộc Đại phu còn ông Hà Trấp là Hà Thượng Chi cũng làm tới chức Tư không.

Kinh ngạc với Lưu Sở Ngọc - Công chúa đa dâm bậc nhất Trung Hoa

Do vậy, việc “Đệ nhất mỹ nhân” Sơn Âm Công chúa được gả cho Hà Trấp được coi là một cuộc hôn nhân rất xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, tất cả những điều đó không khiến cho cô công chúa dâm loạn họ Lưu thỏa mãn.

Sử chép, sau khi Lưu Tử Nghiệp lên ngôi vua lúc 16 tuổi, Sơn Âm Công chúa chủ động tiến cung, cùng với Lưu Tử Nghiệp ăn ở như vợ chồng, chẳng quan tâm gì tới vị phò mã họ Hà.

Kinh ngạc với Lưu Sở Ngọc - Công chúa đa dâm bậc nhất Trung Hoa

Vẻ quấn quýt như đôi sam của chị em họ chẳng khác nào cặp phu thê đang mặn nồng tình ái. Trong vòng tay của chị gái, Lưu Tử Nghiệp càng trở nên u mê, nghe theo mọi lời xúi bẩy càn quấy của chị gái. Nàng công chúa và vị vua dâm loạn bày kế hại chết Phò mã họ Hà để thoải mái quay cuồng trong dục vọng.

2. Tư tưởng dâm loạn “tiến bộ”, “đi trước thời đại” của Sơn Âm Công chúa: Đàn ông năm thê bảy thiếp được, sao đàn bà không thể?

Một ngày nọ, Sơn Âm công chúa nhìn thấy đám giai nhân mỹ nữ rất đông của Phế Đế đang dạo chơi, bỗng thấy ấm ức trong lòng. Bèn đem chuyện nói với Phế Đế:

Ta với hoàng thượng tuy là nam nữ khác biệt nhưng đều là cốt nhục của tiên hoàng, cho nên nói cho cùng vẫn là giống nhau.

Nhưng hoàng thượng có tam cung lục viện, giai nhân vạn người mà sao ta chỉ có thể sống với mỗi mình phò mã, đây chính là sự bất công lớn nhất trên đời.

Lưu Tử Nghiệp dù không màng chính sự, nhưng lại đặc biệt có đầu óc tinh nhanh trong chuyện này, bèn truyền lệnh tuyển chọn 30 mỹ nam mặt mày anh tú.

Kinh ngạc với Lưu Sở Ngọc - Công chúa đa dâm bậc nhất Trung Hoa

Tất thảy bọn họ đều được tiến vào phủ công chúa, trở thành vật sở hữu riêng của người đàn bà háo sắc vô độ - Lưu Sở Ngọc. Đã vậy, Lưu Tử Nghiệp còn tăng phẩm tước cho chị và ban phát bổng lộc, khiến cho Sơn Âm công chúa vô cùng thỏa mãn.

3. Âm mưu chiếm đoạt dượng của mình để thỏa mãn dục vọng

Sở hữu bao nhiêu là mỹ nam, tuy nhiên, mục tiêu chính của công chúa chính là Trữ Uyên, một trong hai nam nhân đẹp trai nhất lúc bấy giờ cùng với chồng nàng là Hà Trấp.

Khi đó, người đàn ông vô cùng đứng đắn - Trữ Uyên là chồng của Nam Quận công chúa - cô ruột của Lưu Sở Ngọc. Xét về vai vế Trữ Uyên chính là chú dượng của nàng ta.

 

Để “chiếm đoạt” chú dượng, Sơn Âm công chúa đã nhân danh Hoàng thượng nhốt Trữ Uyên trong phủ 10 ngày để ve vãn. Sau khi vào cung, chàng được sắp xếp ở tại một tòa đại điện nằm ngay bên cạnh ngự hoa viên, cũng chính là cung điện của công chúa.

Kinh ngạc với Lưu Sở Ngọc - Công chúa đa dâm bậc nhất Trung Hoa

Kinh ngạc với Lưu Sở Ngọc - Công chúa đa dâm bậc nhất Trung Hoa

Để đón Trữ Uyên, Sơn Âm Công chúa đã cho trang trí cung điện rất xa hoa lộng lẫy, khắp nơi là mùi thơm của trầm hương.

Có lẽ trên thế gian này có người nào đó ở trong một cung điện xa hoa bạt ngàn mùi trầm cùng với một mỹ nữ tuyệt sắc như Sơn m mà có thể giữ được bình tĩnh thì người đó chính là Trữ Uyên. Cô công chúa xinh đẹp, quyến rũ, vuốt ve mơn trớn thế nào, Trữ Uyên cũng nhất định không đồng ý phục tùng.

Sơn Âm Công chúa thấy vậy, cười nói: “Đây dù sao cũng là chỗ ở của ta, nếu ngươi không đồng ý thì ta cũng cứ ở lại”. Không ngờ, Trữ Uyên lạnh lùng đáp: “Nếu công chúa đã ở đây thì thần xin được rời khỏi”. Nói xong nhất định không chịu tuân mệnh, phục tùng Sơn Âm Công chúa.

Trữ Uyên ở trong cung của công chúa suốt 10 ngày, ngày nào Sơn Âm cũng tới thuyết phục, quyến rũ nhưng Trữ Uyên cứ đơ ra như khúc gỗ.

Cuối cùng, Sơn Âm nổi cơn thịnh nộ, chạy tới trước mặt Trữ Uyên nói mỉa rằng: “Xem ông mặt đầy râu mà chẳng có chút khí phách đàn ông nào vậy?”.

Trữ Uyên cười nói: “Làm những chuyện không đúng đạo lý thì ta nhất định không làm. Cô là công chúa, còn có hoàng đế ở trên, ta không làm được gì cô. Nhưng cô cứ ép ta thì ta sẽ tự sát cho cô xem”.

Gặp một kẻ cứng đầu và “ngốc nghếch” như Trữ Uyên thì khó ai có thể làm gì được. Một người nổi tiếng dâm loạn như Sơn Âm Công chúa cũng đành buông tay, để Trữ Uyên ra khỏi phủ. Trữ Uyên trở thành người đàn ông mà cô ta suốt đời không với tới được, cũng là người công chúa Sơn m uất hận và tiếc nuối nhất trong cuộc đời.

Kinh ngạc với Lưu Sở Ngọc - Công chúa đa dâm bậc nhất Trung Hoa

Ngày tháng mộng đẹp của Sơn Âm công chúa cũng không kéo dài được bao lâu, các cung nữ nội thị từng bị Lưu Tử Nghiệp làm nhục đã liên kết lại với nhau phản kháng lại. Nhân một buổi biểu diễn võ thuật, lúc bấy giờ hoàng đế phải thực hiện nghi lễ và đương nhiên khi hành lễ sẽ không có thị vệ ở bên bảo vệ.

Và chủ y, tức người quản lý y phục trong cung, đã ra tay chấm dứt triều đại của Phế Đế. Ngay sau đó tân hoàng đế kế vị, đồng nghĩa với việc chấm dứt những ngày tháng hoang lạc của Sơn Âm Công chúa.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)