fbpx

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Cây chuốt dày mi

Hội con gái thường vô cùng chăm chỉ làm đẹp và có vô vàn cách để biến một cô nàng nhạt nhòa trở nên tỏa sáng lung linh, đốn tim. Thế nhưng, ở câu chuyện dưới đây thì làm đẹp lại có vẻ kinh khủng, rùng rợn hơn nhiều.

Giờ vào lớp, Xuki gặp Kizawa, cô chào hỏi như thường lệ :

Hi! Kizawa ! Chuyến nghĩ dưỡng vui vẻ chứ ?

Hi Xuki, cảm ơn cậu, tớ rất vui, ở đó đúng là thiên đường shopping mà!

Thật không?!

Xuki bất chợt quay sang nhìn bạn, phát hiện lông mi cô dài khác thường. Bình thường lông mi của Kizawa không quá cong và dày, nhưng hiện tại quả thật nhìn rất đẹp.

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Cây chuốt dày mi

Xuki huých vai bạn :

Này, hôm nay tập tành đeo mi giả tới lớp nhé!

Đâu có.

Kizawa phẩy phẩy tay:

Mi thật 100% đấy cô, biết gì không?

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Cây chuốt dày mi

Xuki tò mò rướn lại gần:

Sao nào?

Tớ vừa lượm được bí kíp khi tình cờ mua sắm trong kì nghỉ, bảo bối đấy! Vừa dùng hơn 1 tuần mà lông mi tớ dài cong và dày hơn rất nhiều, thấy không?

Thảo nào, là gì vậy ?

Kizawa cười ranh mãnh móc từ túi váy một cây chuốc mi, đặt vào tay bạn mình :

Cho cậu dùng thử. Hiệu quả chắc chắn với đôi lông mi mỏng lét ngắn củn của cậu.

Cho mình mượn thật sao?! Cảm ơn nha!

Trên đường về, Xuki mơ mộng đến viễn cảnh cô lột xác hoàn toàn xinh đẹp với hàng mi quyến rũ cong vút như người mẫu ảnh. Càng nghĩ càng thấy vui.

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Cây chuốt dày mi

Tuần đầu tiên, sau khi kiên trì thoa mi, Xuki cảm nhận hàng mi thật sự dài ra trông thấy, nhanh đến mức không ngờ. Cô vui sướng ra mặt, dùng thêm tuần nữa, quả ngày càng dày hơn. Mỗi tối có thể bận không tắm gội, không học bài, nhưng không bao giờ quên dùng nó.

Ngày thứ 12, thỉnh thoảng mắt Xuki nhức nhối như có kim châm, khó chịu như có thứ gì đó mơ hồ muốn nảy mầm. Cô muốn ngưng dùng, nhưng nghĩ đến Kizawa dùng lâu như vậy cũng không hề gì, vì muốn đẹp nên cô quyết định hi sinh.

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Cây chuốt dày mi

Ngày 18, Kizawa phát hiện bạn mình không đến trường, thấy lạ nên đến nhà xem tình hình. Cánh cửa đóng chặt, Kizawa gọi to song không có ai đáp lời. Cảm giác kì quặc, cô bước lên mấy bước gõ cửa dồn dập, bất chợt…cánh cửa he hé mở ra. Kizawa sợ run, tự dưng dự cảm không lành kì dị khiến cô không dám bước tới nữa.

Xuki? Xuki, cậu ở đâu vậy? Xuki ơi, là tớ, Kizawa! Tớ đến thăm cậu, sao hôm nay cậu nghỉ học thế ?

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Cây chuốt dày mi

Kizawa mò mẫm kiếm công tắc đèn nhưng không thấy sau khi bước qua cánh cửa mở sẵn. Bỗng có tiếng bước chân vọng trên nền gạch hoa cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, chạy theo bóng dáng bạn mình.

Tại sao Xuki cúi thấp đầu đi về hướng khác mà không tiến lại đây nhỉ?

Không lẽ không nghe thấy tiếng mình?

Cô bạn nhận ra sự kì lạ và tự hỏi bản thân. Kizawa đuổi theo, chạm vào vai và quay ngoắt Xuki lại. Nhưng hình ảnh khủng khiếp ấy khiến cô bật ngửa, mắt đứng tròng, miệng há hốc hoảng sợ.

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Cây chuốt dày mi

Ánh mắt đỏ thẫm đang nhỏ máu của Xuki thật kì dị, hàng lông mi dài và dày nhung nhúc quặp vào nhau, chọt thẳng vào đôi đồng tử tối sẩm dị thường. Gương mặt không những kinh khủng, mà còn đầy chi chít dấu cào cấu, vết móng tay kéo dài từ đuôi mắt đến tận mang tai…

Kizawa hai chân mềm nhũn, mặt tái nhợt khi khẽ nghe thấy tiếng thở phì phò cùng âm thanh đầy u ám đến kinh dị của cô bạn:

Kizawa…mắt tớ đau quá, tớ khó chịu..cậu nhìn xem có con gì bay vào không, hay là tớ móc mắt ra nhé!

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Cây chuốt dày mi

Tiếng thét Kizawa vang vọng như điên loạn, bởi ngay sau tiếng nói thều thào ấy, Xuki đã đưa tay chọc thẳng vào đôi mắt và móc 2 nhãn cầu ra để lại cái hõm sâu hõm, tràn thứ dung dịch đỏ thẫm, cùng theo đó là hàng trăm sợi lông mi dài.

Xuki giơ đôi mắt về hướng Kizawa và nở nụ cười đầy thỏa mãn…

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)