fbpx

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Chuyện rồi sẽ ổn thôi!

Gặp phải một tai nạn khủng khiếp, tôi đang "thập tử nhất sinh" trong phòng phẫu thuật thì lại mơ hồ thấy 2 bóng người ở góc phòng. Thế nhưng, khi nhận ra đó là ai tâm trí lại càng bàng hoàng tột độ.

Vài tháng trước tôi bị tai nạn xe vô cùng nghiêm trọng. Hậu quả sau vụ va chạm kinh hoàng ấy chính là cả cột sống của tôi đều bị vỡ, phẫu thuật để nối chúng lại là cách duy nhất để cứu tính mạng.

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Chuyện rồi sẽ ổn thôi!

Lúc ở trong phòng phẫu thuật, trước khi mê man tôi lại bất ngờ nhìn thấy 2 người đàn ông ẩn hiện, đứng ở góc phòng. Họ trông không có vẻ gì là bác sĩ và nhìn có cảm giác rất kì lạ. Lúc sau thì tôi mới nhận ra, họ chính là 2 người ông đã khuất của tôi. Một người mất lúc còn đang trong bệnh viện, người còn lại thì mất khi đang thực hiện ca mổ.

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Chuyện rồi sẽ ổn thôi!

Lý do tôi nhận ra là nhờ có câu chuyện của ba mẹ tôi. Họ đợi tôi suốt ca phẫu thuật kéo dài 11 tiếng đồng hồ trong phòng ăn bệnh viện. Khi đó ba tôi đột nhiên nghe thấy tiếng ông nội, nói rằng:

Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!

Bố đã kể lại với mẹ và bà thậm chí còn không hề ngạc nhiên, bởi chính bản thân bà cũng nghe thấy tiếng ông ngoại nói rằng:

Rồi nó sẽ ổn.

Lúc đó đã khá trễ, cả phòng ăn không lấy một bóng người, không gian tĩnh lặng đến rợn người và tất nhiên, chỉ có 2 người ở đó.

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Chuyện rồi sẽ ổn thôi!

Tôi đã được nghe kể sau khi bình phục và vẫn chưa tiết lộ về khoảnh khắc trong phòng phẫu thuật lúc ấy với bất kì ai.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)