fbpx

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Đi bộ, ác mộng và thức ăn nhanh

Tưởng chừng nơi đông đúc không có những điều kỳ dị, nhưng trường hợp dưới đây lại khiến tim nhảy bật ra khỏi lồng ngực đấy.

1. Đi bộ nhanh

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Đi bộ, ác mộng và thức ăn nhanh

Tôi phải làm việc từ sáng đến khuya nên buổi tối là thời điểm tập thể dục lý tưởng của tôi. Ở gần tôi có một khu phố rất xanh sạch, ban đêm dưới ánh đèn vàng và những góc cây trên đoạn đường rộng rãi. Có rất nhiều người già trẻ lớn bé điều thường tập ở đây.

Tối ấy tôi đeo tai nghe nhạc và đi bộ nhanh. Phía trước tôi là những người già cũng đang đi bộ nhanh giống tôi. Tôi đi theo dòng người đó, đến một ngã rẽ. Ngã rẻ này dẫn đến một đường cụt, tôi mãi mê nghe nhạc nên đi đến cuối đường lúc não chẵng hay. Tôi vòng lại và đi ra, nhưng tôi lại tự hỏi những người già lúc nãy đâu rồi?

2. Ác mộng

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Đi bộ, ác mộng và thức ăn nhanh

Vài năm trước, tôi và bạn trai đột nhiên tỉnh dậy vào lúc nửa đêm, tôi kể với anh ấy rằng tôi gặp ác mộng, trong đó anh ấy bị đâm đến chết, ngạc nhiên hơn là bạn trai tôi cũng có cơn ác mộng y hệt, tôi bị đâm chết. Chúng tôi đang bàng hoàng nhìn nhau thì nghe thấy tiếng mẹ tôi ở dưới nhà, giọng bà có vẻ sợ hãi, và cứ liên tục gọi tên tôi. Điều đáng nói ở đây là tại thời điểm đó, chúng tôi đang ở California, còn mẹ tôi thì ở Anh. Kể từ lần đó, bạn trai tôi không dám qua nhà tôi ngủ nữa.

3. Đồ ăn nhanh

Truyện ma nghìn lẻ một đêm: Đi bộ, ác mộng và thức ăn nhanh

Lúc đó, tôi đang ngủ một mình trong căn phòng của tôi và đứa em 6 tuổi, nhưng hôm đó nó không có nhà. Con bé có một cái radio đồ chơi từ McDonald, các loại mà sẽ bật băng thu âm sẵn mỗi lần bạn mở lên. Đêm đó, đang lơ mơ ngủ thì tôi nghe thấy tiếng “Chào mừng đến McDonald’s, bạn muốn dùng gì?”. Tôi tỉnh dậy, lôi cái thứ đó ra từ chiếc tủ và tắt nó đi trước khi quay trở lại với giấc ngủ. 20 phút sau, tôi lại nghe thấy cái giọng đến từ cái tủ “Tôi muốn dùng ít gà viên”.

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

Wordpress (0)